Những liệu pháp trị liệu thoát vị đĩa đệm đốt sống lưng tiên tiến hiện nay

Những phương pháp chữa trị thoát vị đĩa đệm cột sống lưng tiên tiến ngày nay

Nhằm mục đích sửa đổi triệu chứng bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống hiệu quả tốt nhất, Tại bệnh viện Á Châu còn cho ra đời phương pháp điều trị mới, Đông – Tây hợp tác thông qua các liệu pháp gia truyền kết hợp hiện đại như: Bấm huyệt, xoa bóp, châm cứu, radio sóng cao tần, giác hơi, chiếu tia hồng ngoại , truyền dịch,phẫu thuật. vô cùng còn có liệu pháp trị liệu bằng cách cấy chỉ vào huyệt vị giúp giảm đau, giản cơ chất lượng tốt mà chỉ có ở bệnh viện Á Châu.

Trong đó:

Châm cứu: Châm cứu là phương pháp trợ giúp chữa trị bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng bằng cách dùng kim châm kết hợp xung điện vào các huyệt đạo trên sức khỏe nhằm mục đích điều chỉnh để kích động khí huyết lưu thông làm giảm các cơn đau mãn tính. Đây là liệu pháp không phải cần dùng thuốc nhưng đem tới hiệu quả cao.Xoa bóp – bấm huyệt: Việc trợ giúp điều trị những căn bệnh liên quan tới xương khớp là bằng liệu pháp xoa bóp- bấm huyệt là biên pháp giúp người thư giảm thoải mái và tránh những lần đau dai dẳng, sửa đổi được trạng thái căng cơ. do đó, hỗ trợ điều trị bệnh xoa bóp- bấm huyệt được xem là phương thuốc “phương thuốc” trợ giúp chữa bệnh mà không cần thuốc này. Một trong những nghiên cứu gần đây cho thấy những người được cho là “mô phỏng” xoa bóp- bấm huyệt đã thật sự cảm nhận được sự cải thiện tốt hơn 15% về bệnh.

>>>Xem thêm: liệu pháp chữa thoát vị đĩa đệm bằng y học cổ truyền

Giác hơi: là cách trợ giúp chữa bệnh được dùng thông dụng trong y học gia truyền. Giác hơi là liệu pháp phòng và  chữa thoát vị đĩa đệm cột sống lưng đó có tác dụng trợ giúp trị liệu bệnh xương khớp sau 1 -2 liệu trình.Chiếu tia hồng ngoại: dùng đèn hồng ngoại để trợ giúp chữa bệnh thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ là phương pháp bằng phương pháp nhiệt. Sức nóng của đèn có tác dụng hạn chế bị đau, chống co cứng cơ; làm giãn mạch, tăng chuyển hóa và dinh dưỡng tại chỗ. Ở những vùng chịu tác động nhiệt của hồng ngoại sẽ dãn mạch đỏ da giống như các phương pháp nhiệt khác, nên có tác dụng giảm bớt đau, chống khuẩn mạn tính, làm mềm cơ.


>>>> Click để biết thêm: Những nguyên nhân thoát vị đĩa đệm cột sống cột sống lưng

Truyền dịch: Các điều trị thoát vị đĩa đệm bằng truyền dịch là tiêm truyền chất dinh dưỡng vào tĩnh mạch một cách nhỏ giọt những chất có lợi vào cơ thể nhằm để trợ giúp điều trị bệnh hoặc hồi phục sức khỏe, giảm sưn, kháng viêm nhiễm đau cơ, hơn nữa bổ sung nhiều chất dinh dưỡng cho hệ thống cơ xương khớp.


Hơn nữa, bệnh viện Á Châu còn đưa nhiều vật dụng y tế, máy móc nhập khẩu từ Châu Âu, giúp bày tỏ nhiều phương pháp như châm cứu, điện châm, sóng ngắn, giác hơi… có tác dụng giải đáp chữa.