Thuốc chữa đau thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ chất lượng tốt

Thuốc chữa đau thoát vị đĩa đệm cột sống hiệu quả tốt

Bệnh đau cột sống hay gặp với tần xuất 80% xuất hiện ở tất cả người trong đời của họ. Nguyên nhân của đau đốt sống thắt lưng rất nhiều, nếu không kể các bệnh viêm nhiễm và thương tổn như do tai nạn giao thông hay té ngã thì đau lưng có khả năng do các nguyên nhân sau:

>>>> chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt?

Chấn thương mô mềm như gân cơ, dây chằng do làm việc quá sức.

Đĩa đệm bị lồi hoặc thoát vị cấp tính do làm việc sai phong thái.

Thoái hóa đĩa đệm cột sống và mấu khớp ở người lớn tuổi dễ dẫn đến bệnh lý thoát vị đĩa đệm và mất vững cột sống thắt lưng

Tính về thời gian bị nhức lưng thì chia làm đau cột sống thắt lưng cấp tính và mãn tính:

+  Đau cột sống lưng cấp tính: đau < 4 tuần, thường do gắng sức hoặc do lao động sai tư thế

+  Đau thắt lưng mãn tính : đau xuất hiện từ từ và tăng dần thường lâu hơn 4 tuần.

 


 

Thuốc chữa đau thoát vị đốt sống lưng hiệu quả nhất


Bài Thuốc nam gia truyền chữa bệnh đau đốt sống lưng chất lượng tốt nhất

Bài Thuốc gia truyền điều trị gồm 2 loại thuốc chính là: Bài Thuốc Uống và Bài Thuốc Đắp. người được tặng kèm 1 bịch Thuốc Ngâm để xoa bóp với tác dụng là thuốc phụ trợ cho 2 loại thuốc trên.

I. Bài Thuốc Uống: Thuốc cơ sở chúng tôi sử dụng chữa là thuốc nam làm ra tất tần tật từ thảo dược tươi ở dạng nước. Thuốc được cất trong ngăn mát tủ lạnh. Thuốc tất tần tật không gây các hiệu ứng phụ vì được chế biến từ nam dược lành tính.

II. Bài Thuốc Đắp: Thuốc được chế tác ở dạng bột. Trộn 100g ngải cứu cùng 2 chén rượu (cỡ như chén uống trà). Xào nóng rồi trộn bột trên đun cho chín kỹ. tiếp đến đổ ra khăn mỏng chườm nhanh vào vùng đau (tránh bỏng da). Khi còn ấm thì buộc lại chỗ đau đến khi hết hơi ấm thì tháo ra. Ngày dùng 2 lần: Sau đó dùng buổi sáng thì giữ hỗn dịch lại để buổi tối dùng tiếp.

Thuốc ngâm xoa bóp (Thuốc phụ): Là vị thuốc dẫn, phụ trợ cho hai vị thuốc trên được tặng kèm.

>>>> liệu pháp điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng

Với Bài Thuốc nam cổ truyền chế tạo từ dược liệu của Hà Nội đã chữa chất lượng tốt bệnh đau nhức lưng mà không dùng giải phẫu, công dụng chính của Bài Thuốc:

- chống viêm, đào thải độc tố viêm nhiễm do quá trính thoái hóa cột sống thắt lưng, thoát vị cột sống lưng tạo ra

- Tán thấp, hành thủy, hoạt huyết tăng lưu thông máu.

- Bồi bổ dinh dưỡng cho hệ thống đốt sống lưng bị tổn thương giúp phục hồi lại hệ thống đốt sống lưng.

- Bồi bổ dinh dưỡng, giúp phục hồi cho hệ thống thần kinh bị thương tổn

Thuốc tất cả không gây các hiệu ứng phụ vì được chế biến từ nam dược lành tính. Ngay cả bệnh nhân mắc các bệnh như đau dạ dày (đau bao tử), tiểu đường, cao huyết áp, tim mạch vẫn có thể dùng thuốc ban đầu mà không lo tác dụng phụ. người có khả năng sử dụng kèm với cả thuốc tây chữa các bệnh đó. Để đạt chất lượng tốt của trị liệu người cần dùng tối thiểu là 9 thang dùng trong 9 ngày. tất cả các bệnh nhân khi đến với gia đình chúng tôi hầu như đều đạt chất lượng tốt.

>>>>> Tìm hiểu thêm: Những triệu chứng thoát vị đĩa đệm thắt lưng

nhưng không phải 100% người đều khỏi hẳn, có những người đỡ được 70-80% họ đều coi đó là kết quả mong đợi, bởi vì họ đã từng chữa ở những cơ sở y tế hàng đầu, dùng phương pháp chữa trị tích cực mà vẫn không đem lại kết luận. Trong thực tế điều trị, tuy nhiên số lượng người không hợp với thuốc rất ít những vẫn còn những người Sau đó sử dụng 1 liệu trình đầu tiên mà không có xuất hiện thuyên giảm thì gia đình tôi cũng khuyên các người bệnh đó dừng dùng, vì cơ địa không hợp với thuốc.

Qua kinh nghiệm và thực tế chữa cho thấy thời gian điều trị dài hay ngắn phụ thuộc vào cơ địa của từng người. Có những bệnh nhân chỉ với một liều trình 9 ngày chữa trị đã đạt hiệu quả, Tuy nhiên cũng có những người phải sử dụng tới 2-3 liệu trình thậm chí 5-6 liệu trình mới đạt chất lượng tốt.